ZODIAC CƠ ĐIỆN TỔ CHỨC NGHỈ MÁT HÈ NĂM 2019 CHO TOÀN THỂ CBNV TẠI ĐẢO NGỌC – CÁT BÀ

Tổ chức du lịch nghỉ mát cho CBNV Công ty là hoạt động thường niên được Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện luôn quan tâm và chú trọng nhằm chăm lo đời sống tinh thần đồng thời là cơ hội để ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả CBNV trong hoạt động kinh doanh của Công ty. 

Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình ZME được giao lưu, thêm gắn kết, và cùng tạo ra những kỷ niệm, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên các đồng nghiệp, người thân và gia đình của ZMErs sau những ngày làm việc căng thẳng.

Điểm đặt chân của ZMErs  năm 2019 là hòn đảo Ngọc – Cát Bà. Một địa điểm nổi tiếng có bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng, với những làn sóng biển trắng bạc đầu và không khí trong sạch.

Tại Đảo Ngọc –Cát Bà, Đoàn nghỉ dưỡng ở Cát Bà Sunrise Resort – Resort 4* đẹp nhất trên đảo. Các thành viên của ZME vô cùng phấn khích và hào hứng khi được tận hưởng không khí trong lành, thỏa sức chìm đắm vào không gian của resort và bờ biển riêng của resort. Hơn thế nữa, Đoàn được thưởng thức rất nhiều hải sản tươi ngon tại nơi đây.

Bên cạnh đó, ban văn hoá đã tổ chức chương trình team buiding trên bãi biển cho các gia đình và các thành viên của ZME. Sau đây là một số hình ảnh vô cùng vui nhộn mà phóng viên của ZME đã kịp lưu lại.

View từ phòng nghỉ
Các hoạt động sôi nổi
Các cá nhân đạt giải