ZME – YEAR END PARTY 2022 – HAPPY NEW YEAR 2023

Năm Nhâm Dần sắp đi qua, khắp nơi đang chung niềm hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hy vọng cho tương lai tốt đẹp. Ở ZME, không khí tổng kết năm cũ và chào đón năm mới được tổ chức ấm cúng nhưng cũng vô cùng sôi động bởi có sức trẻ cùng nụ cười rạng rỡ trên gương mặt Người ZME.

Bữa tiệc thân mật với sự tham gia của Hội đồng quản trị, ban Tổng Giám đốc, ban Điều hành, các Quý khách mời cùng toàn thể Cán bộ nhân viên được tổ chức tại phòng tiệc sang trọng tại Hà Nội.

Toàn bộ cán bộ nhân viên ZME có mặt tại buổi lễ cùng những nụ cười rạng rỡ

Đại diện Ban Lãnh đạo, Tổng Giám đốc Đặng Văn Hùng tự hào tổng kết lại thành quả năm vừa qua với những dấu mốc, dự án trọng điểm thể hiện được sự cố gắng của tất cả cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng của Chủ đầu tư dành cho ZME. Tổng Giám đốc xúc động chia sẻ, trải qua 1 năm với bao thăng trầm, đổi thay, đây là dịp tất cả cán bộ nhân viên của ZME cùng ngồi lại, sẻ chia vui buồn trong năm qua, cùng nhau siết chặt tay để biết rằng các Người ZME đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình.

Tổng giám đốc Đặng Văn Hùng báo cáo tổng kết 2022 và kế hoạch 2023 của ZME

Trong khuôn khổ phần tổng kết, Ban Lãnh đạo cũng trao Quyết định Bổ nhiệm các Quản lý phụ trách các Ban như Tài chính kế toán, Phòng Thi Công – ZEC, bộ phận Dự toán – Phòng thầu ZEC, quyết định thành lập và bổ nhiệm Giám đốc công ty thành viên ZSE.

 

Năm mới sắp tới, ZME cùng nâng những ly rượu thật đầy, nắm tay thật chặt để tạm gác qua những bộn bề lo toan, những dự định, mục tiêu còn dang dở để cùng vui với những việc đã làm được, vui niềm vui sum họp bên nhau, bên người thân và gia đình; sẵn sàng tinh thần mới, năng lượng mới chinh phục các mục tiêu 2023.

Nhân dịp đầu Xuân, ZME xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý!

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi tiệc Tổng kết năm 2022, Chào đón 2023 của ZME!

Những tiết mục đặc sắc mang thông điệp và lời chúc may mắn, ý nghĩa cho năm mới

Những nghệ sỹ chuyên nghiệp của ZME