ZME – Tổ chức khóa đào tạo ứng dụng BIM, Revit MEP

Ngày 03/01/2024, Công ty Cổ phần ZME tổ chức khai giảng khóa đào tạo ứng dụng BIM, Revit MEP cho Cán bộ Nhân viên Công ty.

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng về khoa học kỹ thuật, nhiều công nghệ mới đã được ứng dụng vào ngành xây dựng trên thế giới, trong số đó có thể kể đến ứng dụng mô hình thông tin công trình (BIM). Nhờ khả năng hợp nhất thông tin từ tất cả các công đoạn, BIM mang lại những thay đổi mang tính cách mạng và ngày càng trở thành xu hướng tất yếu của ngành xây dựng để tối ưu hóa việc thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì công trình.

Nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào hoạt động quản lý, thi công công trình, ngày 03/01/2024 ZME chính thức khai giảng khóa đào tạo sử dụng ứng dụng BIM và Revit MEP với sự tham gia của hơn 20 Cán bộ quản lý và kỹ sư. Chương trình đào tạo được tổ chức kéo dài liên tục trong 3 tháng do các chuyên gia từ DSCONS Việt Nam huấn luyện.

Khoa học công nghệ đối với ngành xây dựng nói chung và cơ điện nói riêng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất, đặc biệt góp phần rút ngắn tiến độ, nâng cao chất lượng và giảm giá thành công trình. Chính vì vậy ZME luôn chú trọng nhằm tạo dựng bước đi vững chắc cho Công ty trong sân chơi chung của nền kinh tế thị trường hiện nay.

Buổi đào tạo có sự tham gia của đông đảo của đội ngũ Cán bộ – Nhân viên Công ty

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, ông Đặng Văn Hùng – Tổng Giám đốc tham dự buổi khai giảng