ZME TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV NĂM 2021

Trong 3 ngày 13,18,19/11 công ty cổ phần ZME phối hợp cùng với bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2021. Đợt khám nhận được sự quan tâm của hầu hết CBNV.

Chương trình khám chia làm nhiều buổi, tạo điều kiện cho người lao động có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, các CBNV đã được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám: Khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu… đối với CBNV là nữ còn sẽ được khám phụ khoa. Nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Người đến khám tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc được kiểm tra kỹ càng trước khi vào khám

Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và quản lý sức khỏe của CBNV, sau khi có kết quả, Công ty cổ phần ZME sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi số CBNV có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…Từ kết quả khám sức khỏe sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm.

Việc khám sức khỏe định kỳ được Công ty cổ phần ZME chú trọng và tổ chức thường xuyên 01 lần/năm cho toàn thể CBNV. Việc làm này không đơn giản chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần có để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo và tính chiến đấu của đội ngũ.

Một số hình ảnh trong ba ngày khám sức khỏe của CBNV ZME.

Các mẫu máu, nước tiểu được lấy trước tại văn phòng ZME

 

Khám tổng quát trước khi đi khám chi tiết