ZME TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Sáng ngày 13/10, tại văn phòng ZME đã diễn ra chương trình gặp mặt ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Chương trình năm nay được diễn ra với chủ đề “The more we learn, the more we earn” nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nâng cao bản thân nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp.  Đây là một trong những văn hóa rất được người ZME chú trọng. Chương trình cũng được kết nối với ban chỉ huy các công trường qua hình thức Livestream.

Mở đầu chương trình, CBNV ZME đã gửi lẵng hoa tươi thắm kèm những lời chúc tốt đẹp nhất cho các thành viên Ban lãnh đạo – những doanh nhân của người ZME. Họ chính là những người trụ cột quan trọng nhất, đồng thời là những người nhiệt huyết và quyết liệt trong điều hành và quản trị công ty. Cũng như có khả năng nắm bắt, nhận định thị trường rất nhạy bén và chỉ đạo sáng suốt để đưa ZME từ một công ty với ít thành viên trở nên lớn mạnh và phát triển như hiện nay.

CBNV ZME tặng hoa cho ban lãnh đạo

Chương trình là dịp đặc biệt để các thành viên ban lãnh đạo chia sẻ về quá trình học tập, rèn luyện nâng cao sự chuyên nghiệp của bản thân. Qua đây, các thành viên ZME cũng được tìm hiểu nhiều hơn về con đường sự nghiệp và cách tìm kiếm sự thành công của những người trụ cột ZME.

Đại diện ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn và chia sẻ những câu chuyện sự nghiệp

Cũng nằm trong các hoạt động của chương trình là sự ra mắt của website mới của công ty. Sau hai tháng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, những thành viên ban truyền thông đã gấp rút hoàn thành website mới hiện đại, chuyên nghiệp và thể hiện rõ nét văn hóa và con người ZME.

Giao diện Website mới

Cùng với đó, là sự ra mắt của Sổ tay văn hóa ZME mang tên “ The little book of ZME -ers” và kênh Radio truyền thông nội bộ mới mang tên “ Sống ở ZME”

Sổ tay văn hóa người ZME

Tham gia chương trình, người ZME cũng được tham gia những mini game vô cùng sôi động và nhận những phần quà hấp dẫn.

Không khí vui tươi khi các thành viên ZME tham gia mini game
Rất nhiều tiếng cười
Rất nhiều những tràng vỗ tay
Và nhiều phần thưởng đã được trao