ZME rực rỡ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sáng ngày 8/3/2021, Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện (ZME) đã tổ chức Lễ tri ân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại trụ sở văn phòng công ty. Với sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình của tập thể nam CBNV dành cho phái nữ ZME, buổi lễ đã được diễn  ra trong bầu không khí sôi nổi và rộn rã tiếng cười.

Tất cả các khâu từ trang trí sân khấu, văn phòng cho tới chuẩn bị tiệc, trái cây v..v..đều do một tay các anh em đảm nhận và hoàn thiện. Chính sự chu đáo và nhiệt tình của các anh em đã đem đến không ít niềm xúc động và ý nghĩa cho buổi lễ này. Không khí chuẩn bị cho buổi tiệc được lan tỏa từ trước sự kiện, tạo nên sự háo hức và mong chờ của đại đa số CBNV công ty.

 

 

Sự khéo léo từ chính đôi bàn tay của các anh em ZME là món quà to lớn dành cho các chị em trong ngày tôn vinh phái đẹp

 

Các nữ Kế toán viên xinh đẹp

Liên minh các nữ ZEC và ZIT

Nhân viên phòng Hành chính-nhân sự

Chương trình được mở đầu với những lời chúc mừng cùng những đóa hoa, món quà ý nghĩa từ anh Đặng Văn Hùng – TGĐ Công ty ZME, đại diện cho Ban lãnh đạo cũng như phái mạnh của công ty dành tặng các chị em trong ngày 8-3.

 

Dàn mỹ nhân ZME hân hoan đón nhận tình cảm, tri ân của BLĐ và anh em công ty

Các trò chơi hấp dẫn cùng những món quà xinh xắn là điều không thể thiếu trong chương trình. Với nội dung xoay quanh khả năng phản ứng nhanh, tốc độ và độ nhạy bén về ngôn ngữ, những người chơi đã mang đến những tiếng cười cùng sự phấn khích cho khán giả chương trình.

 

 

Những người chơi cùng phần thưởng của chương trình

Khép lại chương trình là một bữa tiệc trưa ấm cúng và gần gũi của người ZME. Thông qua chương trình này, ZME mong rằng toàn thể CBNV công ty sẽ có những khoảng thời gian kết nối và chia sẻ, để từ đó nạp thêm năng lượng tích cực, cùng nhau hướng đến và chinh phục những mục tiêu trước mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *