ZME KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 16/5/2022 – ngày đánh dấu mốc 9 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần ZME (tiền thân là Công ty CP Zodiac Cơ điện). Hành trình 9 năm đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV ZME với giá trị văn hoá Đoàn kết, Sáng tạo, Chuyên nghiệp để cùng đưa ZME trở thành Công ty được khách hàng, đối tác tín nhiệm.

ZME chào đón tuổi lên 9 trong không khí tràn đầy nhiệt huyết, sôi nổi. Chủ đề của chuỗi hoạt động kỷ niệm được lấy theo văn hoá trọng tâm “Không gì là không thể”. Các thành viên ZME đã vận dụng tinh thần văn hoá đó để cùng nhau làm nên sự kiện đón tuổi mới với các hoạt động thú vị, xây dựng gắn kết đội nhóm, lan toả văn hoá tích cực, kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Chương trình huấn luyện đội nhóm “Sure! We can” đã để lại ấn tượng, những kỷ niệm và bài học được đúc rút qua mỗi thử thách. Các thành viên ZME luôn tin rằng thử thách nào cũng có thể chinh phục khi chúng ta có những đồng đội cùng chung chí hướng, chung mục tiêu và luôn mang trong mình giá trị văn hoá cốt lõi Đoàn kết, Sáng tạo, Chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh teambuilding buổi sáng:

Đêm tiệc Gala dinner được diễn ra với sự chia sẻ từ đại diện Ban lãnh đạo công ty về quá trình thành lập, phát triển để CBNV ZME thêm hiểu về những nỗ lực và con đường ZME lựa chọn, những mục tiêu, định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới.

Các tiết mục văn nghệ cũng được chính CBNV ZME chuẩn bị công phu bằng những tình cảm chân thành nhất dành tới Đại gia đình ZME trong tuổi mới.

Một số hình ảnh đêm Gala:

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 9 năm thành lập ZME khép lại với niềm tự hào, niềm tin và sự gắn kết của Tập thể CBNV ZME. Dấu mốc này sẽ tiếp thêm động lực, thêm nguồn gió để đưa con tàu ZME chinh phục các thành công mới, sẵn sàng vươn ra biển lớn.