ZME KÍ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP THIẾT BỊ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN PICO

Vừa qua, tại trụ sở văn phòng công ty cổ phần ZME đã diễn ra buổi làm việc cấp cao nhằm dẫn đến lễ kí kết hợp đồng giữa công ty cổ phần ZME và công ty cổ phần Pico.
Theo đó, hợp đồng cung cấp thiết bị Điều hòa không khí thương hiệu LG cho Khu phức hợp TTTM, Văn phòng, Dịch vụ, Nhà ở để bán thuộc Công ty CP Pico với giá trị gần 92 tỷ đồng.
Quang cảnh buổi làm việc
Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần ZME có Ông Đặng Văn Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng một số đại diện ban lãnh đạo.
Về phía Công ty CP Pico, có ông Trịnh Đức Tuấn – Tổng giám đốc và một số đại diện ban lãnh đạo.
Đại diện hãng LG có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Nhung – Giám đốc kinh doanh toàn quốc – Công ty điện tử LG Việt Nam.
Đại diện hai bên đặt bút kí kết hợp đồng
Là đơn vị quy mô và uy tín trong lĩnh vực thi công và phân phối sản phẩm lĩnh vực cơ điện trên thị trường, đại diện ZME cảm ơn sự tin tưởng của Pico và cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần làm nên thành công của Dự án Khu phức hợp TTTM, Văn phòng, Dịch vụ, Nhà ở tại số 122- 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội thuộc Công ty CP Pico.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Công ty CP Pico cũng chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp trong quá trình hợp tác với ZME. Bằng những uy tín, kinh nghiệm hoạt động của ZME trên thị trường và chất lượng sản phẩm của thương hiệu LG, Pico tin tưởng sự hợp tác này sẽ tạo nên thành công của Dự án và đặt nền tảng cho quan hệ hợp tác chiến lược các bên trong thời gian tới.

 

Buổi lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp
Nối tiếp hàng loạt các dự án đã ký hợp đồng từ đầu năm 2021 đến nay, Hợp đồng cung cấp thiết bị với Công ty CP Pico là dấu mốc tự hào của Người ZME trong việc mở rộng, tiếp cận thị trường. Với đà bứt phá này, chúng ta hoàn toàn tin tưởng chinh phục doanh số kế hoạch 2021, tạo tiền đề đột phá doanh thu trong những năm tiếp theo.