ZME – Đào tạo sử dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Số hóa doanh nghiệp đang là xu hướng tất yếu trong thời đại kỷ nguyên số và vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các nhà lãnh đạo. Với mong muốn thiết lập hệ thống Công nghệ thông tin vào vận hành nhằm mục đích chuẩn hóa quy trình làm việc, tối ưu chi phí, hiệu quả công việc, minh bạch và thuận tiện trong công tác trình duyệt. Ban lãnh đạo ZME đã quyết định tiến hành triển khai sử dụng chính thức Phần mềm quản trị doanh nghiệp trong toàn Công ty. Để nắm rõ hệ thống, cách thức vận hành phần mềm này, Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện (ZME) cùng đối tác cung cấp phần mềm đã tổ chức buổi “Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm” cho toàn bộ CBNV Công ty.

Vừa qua, Công ty tổ chức đào tạo Online cho các CBNV đang công tác tại các dự án trên khắp cả nước. Thông qua Phòng họp trực tuyến, CBNV thuộc Ban chỉ huy các dự án đã tham gia buổi đào tạo đầy đủ, nhiệt tình và đầy hứng khởi.

Đại diện Công ty cùng đối tác đào tạo online “Phần mềm quản trị doanh nghiệp”

 

Đào tạo trực tiếp cho CBNV tại Văn phòng Công ty

Thông qua buổi đào tạo, CBNV Công ty đã có những hiểu biết và áp dụng thao tác cơ bản trong việc sử dụng các tính năng phần mềm như: Mạng nội bộ ZME; trình phê duyệt và quản lý các công việc nội bộ thông qua phân hệ Công ty; quản lý thông tin nhân sự qua tính năng HRM và các tính năng ưu việt khác của phần mềm.

Nhận định chung của CBNV ZME về việc Công ty áp dụng chính thức “Phần mềm quản trị doanh nghiệp” sẽ là bước ngoặt quan trọng trong việc vận hành và quản lý doanh nghiệp đồng thời cũng tin tưởng những chuyển biến này sẽ góp phần đem lại môi trường năng động, làm việc tích cực, hiệu quả thúc đẩy ZME phát triển lên một tầm cao mới.