ZME 20/10 – NHỮNG ĐÓA HOA LUÔN NỞ

Phụ nữ thường được ví như những đóa hoa nhiều màu sắc vì lúc nào trông họ cũng thật rực rỡ, xinh đẹp và đáng yêu! chính vì vậy chủ đề ” Những đóa hoa luôn nở” đã được lựa chọn là chủ đề chính của chương trình gặp mặt, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của công ty cổ phần ZME năm nay.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của chị em, trước đó công tác tổ chức đã được các nam nhân ZME chuẩn bị rất chu đáo. Chị em nào cũng háo hức chờ đón đến ngày 20.10

 

Mở đầu chương trình, rất nhiều đấng mày râu của ZME chia sẻ, cuộc sống chắc sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có độc nhất một màu hồng của anh đào, một màu vàng của hướng dương hay một sắc đỏ của hoa hồng…Phụ nữ cũng vậy, có cô thì đoan trang hiền thục, có cô lại cá tính mạnh mẽ. Nhưng tựu trung lại, dù phụ nữ có chọn mình sẽ là bông hoa nào, là hoa quỳnh nở kiểu cách mong manh, là hoa giấy chói chang rực rỡ, hay là bông sao chân chất sau hè, thì tất thảy, cũng là đều tô thắm cho cuộc đời này luôn tươi đẹp. Cùng với đó, rất nhiều lời chúc đã được gửi tới chị em, chúc cho những đóa hoa sẽ luôn nở mang lại sự tươi mới, rực rỡ cho văn phòng ZME mỗi ngày.

Anh Đặng Văn Hùng – tổng giám đốc công ty cho biết, từ những ngày đầu thành lập, với chuyên ngành chủ yếu là cơ điện, công ty chỉ có một bạn nữ duy nhất. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển, số lượng nữ giới ở công ty đã tăng lên gấp nhiều lần, cùng với đó là sự đóng góp không nhỏ của chị em cho sự phát triển của ZME. Thay mặt ban lãnh đạo, các anh em phái mạnh, anh xin hứa đã, đang và sẽ  luôn nâng niu, yêu thương và trân trọng chị em mỗi ngày!

Mỗi chị em ZME không chỉ nhận được những lời chúc mà còn được đón nhận những món quà tinh thần hết sức dễ thương, bất ngờ.

Những phần quả nhỏ được trao!

Ngoài ra, chương trình còn có những mini game vô cùng hấp dẫn mang lại tiếng cười sảng khoái và những kỷ niệm khó quên cho người ZME. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chương trình.

Những đóa hoa luôn nở nhà ZME

Những trò chơi tràn ngập tiếng cười và kỷ niệm đẹp!

Các anh “ra tay” kiếm quà về cho chị em