ZME Tạo ra

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Trên khắp cả nước

Vị Trí Tuyển Dụng

Kỹ sư giám sát HVAC

Công ty cổ phần ZME

 

Kỹ sư Điện

Công ty cổ phần ZME

 

Chuyên viên điều phối dự án HVAC

Công ty cổ phần ZME

 

Kỹ Sư Cơ Điện

Công ty cổ phần ZME

 

Chỉ huy trưởng HVAC

Công ty cổ phần ZME

 

Kỹ thuật viên bảo trì cơ điện

Công ty cổ phần ZME

 

TẠI ZME

Mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn thuần là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Bạn sẽ có những trải nghiệm bổ ích và đầy thử thách trong một môi trường đầy cảm hứng và cởi mở, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nơi năng động để phát triển sự nghiệp của mình, thì đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón!

Điều gì khiến ZME trở thành một môi trường làm việc lý tưởng

Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi – Chia sẻ, thấu hiểu, sáng tạo, trách nhiệm và hiệu quả.

Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và cởi mở, bởi vì đội ngũ của chúng tôi càng hạnh phúc thì công ty sẽ ngày càng phát triển.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất và cung cấp các công cụ để nhân viên phát triển các kỹ năng nhằm phấn đấu tới sự chuyên nghiệp đồng thời phát triển hơn nữa trong sự nghiệp và nâng cao năng lực của mình.

ZME sẽ luôn tạo một môi trường trao đổi thông tin nội bộ cởi mở nhằm cung cấp cho nhân viên những thông tin kịp thời về công việc, các mối quan hệ và thành tích của nhân viên.

Mr NGUYỄN VĂN THÀNH / Chỉ huy trưởng dự án

ZME cung cấp những cơ hội đào tạo, huấn luyện và thăng tiến nhằm tạo điều kiện để nhân viên khẳng định và phát triển. Chính vì vậy, tôi của ngày hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm qua.

Ms Lê Hồng Tuyết / Chuyên viên Kế toán mua hàng

ZME luôn tôn trọng những ý kiến có tính chất đóng góp, xây dựng trên nhiều phương diện từ nhân viên, không phân biệt cấp bậc. Đặc biệt là những đóng góp cho việc cải thiện môi trường làm việc hoặc những vấn đề liên quan đến công việc cụ thể.

Ms HOÀNG PHƯƠNG THẢO / Nhân viên kinh doanh

NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC