Tổ chức lễ động thổ gói thầu “THI CÔNG MẠNG LƯỚI NƯỚC SẠCH XÃ DỤC TÚ, HUYỆN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI”

Tổ chức lễ động thổ xây dựng, thi công công trình là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng của doanh nghiệp khi bắt tay vào thực hiện thi công trên bất kỳ mảnh đất nào. Đây cũng được coi là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm người Á Đông. Theo đó, người ta tin rằng nơi xây dựng, thi công nhà ở hay bất kỳ công trình nào đều có Quan Thần Linh cai quản. Khi muốn tiến hành thi công xây dựng phải làm lễ báo cáo, xin phép với thần linh. Đồng thời, cũng cầu mong sự phù trợ và mọi việc đều tốt lành, suôn sẻ.

Vào 09h00 sáng ngày 9/8/2019, tại xã Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội, Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện đã tổ chức buổi lễ động thổ cho công trình: “Thi công mạng lưới nước sạch xã Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội”. Đến tham dự buổi lễ có: Đại diện chính quyền xã, thôn; Đại diện Chủ đầu tư, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện và các kỹ sư, công nhân có mặt đầy đủ.

Trong suốt thời gian chuẩn bị khởi công đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía chính quyền xã, thôn và toàn bộ người dân nơi đây. Cũng tại buổi lễ động thổ này, Tổng giám đốc Công ty cam kết rằng: Bằng năng lực và kinh nghiệm thi công từ những dự án lớn, Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện sẽ hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng công trình để đáp ứng mong đợi của lãnh đạo địa phương cũng như của toàn thể người dân sinh sống và làm việc tại xã Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: