THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TẾT THIẾU NHI 1.6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đã là Tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình”, là dịp để các bé được nhận những món quà ý nghĩa từ những người thương yêu. Đây cũng là dịp để công ty cổ phần ZME thể hiện sự quan tâm dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà ý nghĩa.
Nhân dịp này, công ty sẽ gửi qùa về cho các bé qua bố mẹ vào đúng ngày 1.6. Hy vọng các bé sẽ vui, đồng thời thêm hiểu, thêm yêu công ty mà bố mẹ đang công tác.
Ngoài ra để tăng thêm không khí thi đua sôi nổi, đồng thời tạo một sân chơi “nho nhỏ” để chào mừng một trong những ngày tết lớn nhất của các bé. BTC sẽ tổ chức một mini game online mang tên “Tài năng của bé”.
👉 Đố𝐢 𝐭ượ𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚: Toàn thể con em CBNV ZME từ 0 đến 13 tuổi.
👉 𝐇ì𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜: Các bé sẽ thể hiện tài năng của mình như hát, múa, kể chuyện, vẽ, võ, ảo thuật 👩‍❤️‍💋‍👩⛹️🏊🏂🤸🏃… bố mẹ sẽ ghi hình bằng điện thoại và gửi về cho BTC qua email Banvanhoa@zme.com.vn. BTC sau đó sẽ up lên trang fanpage ZME, bố mẹ có thể vào share bài và kêu gọi mọi người ủng hộ.
👉 𝐂á𝐜𝐡 𝐭í𝐧𝐡 đ𝐢ể𝐦: Điểm tính bài dự thi sẽ dựa trên lượt tương tác like, share, wow…
🏆 𝐆𝐢ả𝐢 𝐭𝐡ưở𝐧𝐠: 1 giải nhất 500 nghìn đồng, 1 giải nhì 300 nghìn đồng, 1 giải ba 200 nghìn đồng
👉 𝐓𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: Từ ngày 26 đến 17h ngày 31/05/2021
Hy vọng, chương trình sẽ giúp các bé được vui chơi đón tết trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích.
Các cô chú ban truyền thông mong ngóng nhận được những video hấp dẫn từ bố mẹ các bé quá rồi này! 👩‍❤️‍💋‍👩