TẾT NHÀ ZME

Tết về, kết thúc một năm với thật nhiều những khát khao, hoài bão, những điều đã làm được cũng như còn dở dang… Những ngày cuối năm nhìn lại, thật may mắn và hạnh phúc khi mỗi người ZME tiếp tục đồng hành cùng nhau chinh phục những thành công mới tại Ngôi nhà chung.  Để kết lại năm Tân Sửu theo cách thật đặc biệt, CBNV ZME đã có buổi  Tổng kết năm 2021, Chào đón 2022 mang tên “TẾT NHÀ ZME”. Sự kiện có sự tham dự đông đủ của toàn bộ thành viên Đại gia đình ZME, đặc biệt là những kỹ sư các công trường sau thời gian dài mới có dịp hội ngộ.

Mở đầu chương trình là những dấu ấn đặc biệt người ZME đã làm được trong năm qua thông qua phóng sự Nhìn lại năm 2021.

Tiếp đó là phần phát biểu tổng kết của ông Đặng Văn Hùng – Tổng giám đốc công ty đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm qua.
Ông Đặng Văn Hùng – Tổng giám đốc phát biểu tổng kết năm 2021
Năm 2021 là một năm có nhiều biến động nhưng khó khăn không chỉ là phép thử đối với khả năng, bản lĩnh của tập thể CBNV ZME mà còn là cơ hội để văn hóa “Không gì là không thể” được phát triển mạnh mẽ và tạo ra những đột phá nhất định. Năm 2021 là năm ZME tiếp tục khẳng định vị thế ở lĩnh vực cơ điện và phát triển vai trò mới của mình trên thị trường Viễn thông, công nghệ thông tin và chuyển đổi số.
Đại diện ban lãnh đạo phát biểu định hướng 2022 và chúc tết CBNV ZME

Bước sang năm 2022, lãnh đạo và CBNV ZME sẽ đứng trước những mục tiêu và kế hoạch mới đó là:

  • Chuẩn hoá hệ thống cơ cấu tổ chức công ty tổng & công ty thành viên.
  • Chuẩn hoá hệ thống quy trình, tối ưu số hoá nghiệp vụ.
  • Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược.

Cũng trong chương trình, CBNV ZME còn được tham gia nhiều hoạt động, mini game chủ đề tết mùa xuân. Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp. Với quyết tâm và khí thế trước thềm năm mới, tập thể CBNV ZME hứa hẹn năm 2022 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty cổ phần ZME ngày một thịnh vượng.