NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ZME 2021 TƯNG BỪNG, RỰC RỠ ĐÚNG DỊP GIÁNG SINH

Sáng ngày 24/12 – đúng ngày noel tại văn phòng ZME đã diễn ra chương trình ngày hội gia đình ZME lần thứ nhất. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, chương trình đã được thực hiện với quy mô nhỏ, an toàn.

Trước ngày hội chính,  một số hoạt động bên lề được diễn ra như triển lãm tranh “ Gia đình – tình yêu lớn” và mini game “ Gia đình nhỏ của tôi” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều thành viên nhà Z.

Đến với ngày hội gia đình ZME năm nay, đại gia đình ZME đã được ghé thăm một số gia đình nhỏ thông qua hình thức phóng sự ngắn được ghi hình trước đó. Qua đây, các thành viên ZME đã hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình cùng những thành viên đã luôn là hậu phương vững chắc giúp cho mỗi CBNV được yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự phát triển của ZME.

Cũng trong chương trình, đại diện ban lãnh đạo đã gửi những lời tri ân tới CBNV và người nhà đã luôn cố gắng để ZME phát triển và có được vị thế như ngày hôm nay. Cùng với đó, mỗi gia đình nhỏ sẽ nhận được một phần quà tri ân trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện ban lãnh đạo phát biểu tri ân CBNV và gia đình đã luôn cố gắng vì sự phát triển của ZME
Đại diện ban lãnh đạo phát biểu tri ân CBNV và gia đình đã luôn cố gắng vì sự phát triển của ZME

 

Ban lãnh đạo trao quà cho các gia đình CBNV ZME
Ban lãnh đạo trao quà cho các gia đình CBNV ZME

Được tổ chức vào đúng dịp noel nên không khí ở văn phòng và các công trường lớn cũng trở nên vui tươi, nhộn nhịp hơn bằng những phần quà, những lời chúc tốt đẹp mà mỗi CBNV ZME dành cho nhau.

Game trang trí cây thông noel
Game trang trí cây thông noel đã mang lại nhiều tiếng cười rộn rã

Phần được chờ đón nhất là bốc thăm quà noel của đồng nghiệp
Phần được chờ đón nhất là bốc thăm quà noel của đồng nghiệp
Hồi hộp nhận quà là cảm giác chung của nhiều người ZME

 

Ngày hội gia đình năm nay đã khép lại với những nụ cười, những gương mặt thật vui tươi. Đây sẽ trở thành thông lệ cho các năm tiếp theo và hy vọng rằng với sự ổn định của đại dịch, các năm sau người ZME sẽ có một ngày hội vui tươi với nhiều hoạt động hơn nữa.