NGÀY 20/11 NÓI VỀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ NHỮNG GIẢNG VIÊN NỘI BỘ Ở ZME

Có những người đến với nghề giáo vì niềm đam mê từ bé, nhưng cũng rất nhiều người được làm thầy vì hoàn cảnh bắt buộc, do cơ duyên hay gia nhập một công ty luôn đề cao văn hóa học tập, tư duy đổi mới như ZME.

CBNV ở ZME ngoài được học tập những giảng viên chuyên nghiệp còn nhờ công lớn của những giảng viên nội bộ, những người anh, người chị, người bạn đồng nghiệp. Nếu “một chữ cũng là thầy” thì ZME tự hào là công ty có những “người thầy” tận tâm, trăn trở không kém những người thầy chuyên nghiệp.

Nhân ngày 20/11 xin được chúc những “người thầy” – những giảng viên nội bộ luôn khỏe mạnh, luôn nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho “sự nghiệp đào tạo” ở ZME.

Cùng với đó, hãy cùng tìm hiểu và lắng nghe những câu chuyện kể về công việc của những người Thầy “bất đắc dĩ” nhưng vô cùng đặc biệt này tại ZME nhé!

1, Bức tranh tổng quan về đào tạo ở ZME

Một trong những văn hóa vô cùng được chú trọng tại ZME là khả năng học tập, rèn luyện mỗi ngày của người ZME. Chính vì vậy, việc mở các lớp đào tạo, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm dù là mời giảng viên ngoài hay giảng viên nội bộ luôn được đề cao và ủng hộ nhiệt tình. Hiện tại, có ba hình thức đào tạo chính ở ZME.

  • Đào tạo văn hóa, quy trình, kỹ năng dành cho những thành viên mới gia nhập.
  • Đào tạo kiến thức, kỹ năng dành cho các cấp quản lý.
  • Đội nhóm trao đổi kiến thức kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc.

2, Tâm sự người làm đào tạo

“Ai bảo chăn trâu là khổ

Tôi làm trainer còn vất vả hơn trâu”

3, Cảm nhận của những “học viên” nội bộ

4, Một số hình ảnh đào tạo tại ZME