Hãng DaiKin Việt Nam đến thăm và làm việc tại văn phòng ZME

Chiều ngày 17/11, tại văn phòng ZME, đại diện hãng Daikin Việt Nam đã đến thăm và trao đổi về giải pháp điều hòa không khí trong các dự án Bệnh Viện.

Tại buổi làm việc, đại diện hãng Daikin Việt Nam đánh giá cao quy mô và chất lượng các dự án mà công ty cổ phần ZME đã triển khai. Chính vì vậy, nếu được hợp tác và làm việc với ZME trong thời gian tới sẽ là điều rất đáng mừng cho cả hai bên. 

Trong buổi làm việc, hãng Daikin Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm điều hòa không khí mới sử dụng công nghệ streamer và ion plasma hoạt tính. Công nghệ này có đặc tính phân hủy mạnh mẽ vi khuẩn, mùi hôi, các chất gây dị ứng và nhiều nhân tố gây hại khác trong không khí.

Đại diện hãng điều hòa Daikin Việt Nam

Sau khi nghe phần trình bày và giới thiệu của hãng, đại diện công ty cổ phần ZME đánh giá cao thương hiệu cũng như việc thường xuyên đổi mới công nghệ của Daikin. Sắp tới, ZME sẽ triển khai một số dự án liên quan đến hệ thống điều hòa không khí trong bệnh viện và với những ưu điểm vượt trội của điều hòa Daikin, ZME hy vọng sẽ có thể hợp tác với hãng để mang lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Đại diện công ty cổ phần ZME
Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm