Giới thiệu ZME

Công ty cổ phần ZME tự hào với vai trò là một trong những nhà thầu uy tín, là điểm sáng trong ngành cơ điện; công nghệ thông tin và viễn thông.

Với phương châm “Uy tín là hàng đầu”, bằng việc tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lược phát triển của công ty cũng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề nhằm mang lại giải pháp tối ưu hoá, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần ZME đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cơ điện và xây dựng những nền móng vững chắc ở lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, đặc biệt nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng lớn trong và ngoài nước.

10 năm – 1 chặng đường

Zodiacal

Chúng tôi lựa chọn con đường đang đi là con đường hoàng đạo – con đường cởi mở. Ở đó không chỉ là việc hợp tác với đối tác khách hàng được hanh thông, thuận lợi mà còn là con đường để mỗi người ZME đều được phát triển sự nghiệp, hiện thực đam mê và tham vọng của bản thân. Qua đó, sự nghiệp của ZME cũng ngày một lớn mạnh.

Modern

Giá trị văn hóa ZME hướng tới là hiện đại. Hiện đại trong việc tiếp thu kiến thức, công nghệ mới. Gắn kết các thế hệ đồng thời trao quyền cho các thế hệ trẻ.

Explicit

Giá trị văn hóa ZME hướng tới là minh bạch. Minh bạch trong thông tin, tài chính và nguồn lực của công ty.

chứng chỉ

Các chứng chỉ năng lực