Tầm nhìn

Hầu hết các công ty đều mơ về một cái đích muốn đến, chúng tôi cho rằng lựa chọn con đường đi mới là ưu tiên, mỗi chặng đường sẽ là một đích đến, mỗi thế hệ ZME sẽ xác định những đích cụ thể, nhưng con đường và triết lý kinh doanh của chúng tôi sẽ không thay đổi.

NHÂN SỰ ZME

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường, do vậy ZME chú trọng chiêu mộ và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành trên chặng đường xây dựng và phát triển.

Với triết lý kinh doanh “Chúng ta nguyện nỗ lực cống hiến vì một tương lai hạnh phúc cả về vật chất và tinh thần cho toàn thể CBNV ZME”, luôn xác định mang trong mình sứ mệnh bảo vệ và phát triển ZME ngày một lớn mạnh.

Bộ máy lãnh đạo và CBNV ZME thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ và tiếp cận công nghệ mới, qua đó cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn tất cả những ai quan tâm tới ZME hiểu rằng, chúng tôi xây dựng công ty là để mang lại một tương lai hạnh phúc cho cán bộ nhân viên. Những người làm việc cho ZME hiểu rằng họ cần phải nỗ lực phấn đấu, cống hiến để xứng đáng có được tương lai đó và góp phần xây dựng một xã hội phồn vinh.Tất cả chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh phải bảo vệ và phát triển ZME ngày càng lớn mạnh để mang lại hạnh phúc cho người ZME, đó cũng chính là mục đích cuối cùng, hay triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

ĐOÀN KẾT – Tạo giá trị và sức mạnh chung

SÁNG TẠO – Không gì là không thể

CHUYÊN NGHIỆP – Khẳng định giá trị bản thân

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO