Ban truyền thông thực hiện Video đào tạo nội bộ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu về văn hoá công ty, vừa qua, các thành viên trong ban truyền thông đã thực hiện ghi hình video đào tạo nội bộ. Đây là một trong các hoạt động nằm trong kế hoạch số hoá việc nghiên cứu và giảng dạy nội bộ trong thời gian tới của công ty.

Năm 2021, ban lãnh đạo đã đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo nội bộ gắn liền với việc duy trì nhân viên, nâng cao kỹ năng và các kiến thức chuyên môn, nâng cao hiệu suất công việc cho mỗi cá nhân trong công ty.

Đây là hoạt động ghi hình cho các bài đào tạo nội bộ dành cho các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung ZME. Hy vọng với cách thể hiện mới sẽ tạo thêm nhiều hứng khởi trong việc tìm hiểu hệ giá trị văn hóa và nội quy, chính sách cho các thành viên mới, đồng thời mọi người cũng có thể truy cập và xem lại bài giảng vào bất cứ thời gian nào!
Trong thời gian tới, ban truyền thông dự kiến tổ chức các lớp  kỹ năng mềm sẽ được sẽ được thể hiện theo hình thức trực tuyến và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu được công ty mời về.
Cùng chờ đón những sản phẩm đào tạo nội bộ chất lượng trọng thời gian tới nhé các ZME – ers!
Dưới đây là một số hình ảnh cho buổi ghi hình đầu tiên: