Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Thứ 3, Ngày 30 tháng 06 năm 2020, 10:34

Zodiac M&E - Lễ bổ nhiệm 3 Phó Tổng Giám Đốc

Sáng ngày 27/06, Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện (ZME) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc cho Ông Trần Anh Tuấn, Ông Bùi Trường Sơn và Bà Hoàng Việt Hoa. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo, cùng các cán bộ chủ chốt  Công ty Cổ phần Zodiac cơ điện.

 

Sáng ngày 27/06/2020, tại văn phòng trụ sở chính, Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc.

 

Tại buổi lễ, Bà Trần Thị Phúc Hạnh – Giám đốc Hành chính nhân sự đã công bố Quyết định bổ nhiệm 03 Phó tổng giám đốc: Ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc kỹ thuật giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách lĩnh vực thiết kế, tư vấn giải pháp và đấu thầu dự án thuộc Công ty; Ông Bùi Trường Sơn - Giám đốc dự án giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách lĩnh vực Thi công, bảo hành, bảo trì, thanh quyết toán, an toàn lao động, kiểm soát chất lượng Dự án thuộc Công ty và Bà Hoàng Việt Hoa - Giám đốc tài chính giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách lĩnh vực Tài chính kế toán; Mua hàng; Hành chính Nhân sự.

 

Bà Trần Thị Phúc Hạnh – Giám đốc Hành chính nhân sự công bố Quyết định bổ nhiệm  Phó tổng giám đốc

 

Đại diện lãnh đạo Công ty, ông Đặng Văn Hùng - Tổng giám đốc phát biểu chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của 03 Phó tổng giám đốc trong thời gian qua, đồng thời kỳ vọng trên cương vị mới 3 vị sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, đổi mới sáng tạo để đóng góp cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên viên ZME hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo ZME trao Quyết định và chúc mừng cán bộ mới được bổ nhiệm

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các Tân Phó Tổng giám đốc bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo đã tin tưởng giao trọng trách mới và khẳng định bằng khả năng, tâm huyết của mình, sẽ không ngừng nỗ lực để tham mưu, hỗ trợ và cùng Ban lãnh đạo Công ty phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch được giao, góp phần phát triển ZME vững mạnh.

 

Ông Trần Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

 

Kết thúc buổi lễ là những chia sẻ ý nghĩa của các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty trên cương vị không chỉ là những vị lãnh đạo có tâm, có tài mà còn là người Anh, người đồng hành cùng tập thể cán bộ nhân viên ZME trong suốt chặng đường vừa qua và trên cả con đường phía trước. Dẫu có nhiều thử thách nhưng với lòng quyết tâm, nhiệt huyết và tài năng của con người ZME chắc chắn ZME sẽ gặt hái được nhiều thành công, thành công hơn nữa!