Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Thứ 2, Ngày 09 tháng 10 năm 2017, 08:35

Zodiac M&E khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Vừa qua, ngày 30/09/2017 tại văn phòng Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện – đã phối hợp cùng bệnh viện MEDLATEC tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa và thiết thực chăm lo tới sức khỏe cán bộ nhân viên của Ban lãnh đạo Công ty.

 

Những năm vừa qua, ban lãnh đạo công ty CP ZODIAC Cơ Điện nhận thức rõ ràng rằng con người là nền tảng quan trọng của công ty. Bên cạnh những chính sách lương thưởng và phúc lợi, chính sách chăm lo đời sống cho người lao động luôn được ưu tiên hàng đầu, đây chính là biện pháp hiệu quả nhất để bảo đảm "nguồn vốn sức khỏe" cho doanh nghiệp.

 

Khám sức khỏe định kỳ -  bảo đảm nguồn vốn sức khỏe cho doanh nghiệp

 

Công việc hàng ngày lấy đi hầu hết thời gian của người lao động, thời gian ít ỏi còn lại dành cho tất cả những vấn đề khác trong cuộc sống. Trong khi đó, với mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng; chẳng hạn công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân ngoài công trường… lại có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

 

Đây là công tác được công ty tổ chức đều đặn vào mỗi dịp cuối năm với mong muốn đảm bảo sức khỏe toàn diện cho chính người lao động, ngoài ra công tác này phần nào thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban Lãnh Đạo Công ty dành cho người lao động. Khám sức khỏe định kỳ giúp các CBCNV trong công ty an tâm làm việc để đạt kết quả cao và cho ra những sản phẩm tốt hơn giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển.