Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Thứ 4, Ngày 07 tháng 03 năm 2018, 11:08

Zodiac M&E du xuân đầu Mậu Tuất 2018

Đi đền – chùa là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, nhất là dịp đầu xuân năm mới. Hòa chung không khí hân hoan Tết của dân tộc, ngày 16 tháng giêng Xuân Mậu Tuất, toàn thể lãnh đạo và nhân viên ZME đã có buổi đi lễ du xuân tại đền Mẫu Âu Cơ (Hạ Hòa, Phú Thọ) và đền Và (Sơn Tây, Hà Nội).
 
Đúng như vậy, có thể thấy rằng, trong đời sống tâm linh của người Việt, đền chùa là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Đi lễ Chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Với ý nghĩa như vậy, để chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Ban lãnh đạo công ty Zodiac Cơ Điện đã tổ chức Lễ du xuân đầu năm vào ngày 03/03/2018 tức ngày 16 tháng giêng xuân Mậu Tuất tại hai ngôi đền linh thiêng của dân tộc là đền Mẫu Âu Cơ (Hạ Hòa, Phú Thọ) và đền Và (Sơn Tây, Hà Nội) sau đó vãn cảnh làng Cổ đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội).
 
Du xuân tại mỗi ngôi đền, mọi người đều mang trong mình ước nguyện: người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khoẻ … Nhưng tựu chung là cầu cho ZME ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Tin tưởng vào một năm 2018 sẽ đem đến cho ZME đầy những cơ hội và những đỉnh cao cần vươn tới.
 
Có thể thấy, chuyến du xuân lễ chùa đầu năm không chỉ mang tính chất tâm linh mà còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ và nhân viên công ty Zodiac Cơ Điện.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến du xuân của tập thể Công ty:
 

 

 

 

 

Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV Zodiac M&E chụp hình lưu niệm tại làng Cổ Đường Lâm