Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Thứ 2, Ngày 26 tháng 02 năm 2018, 09:26

Tổng kết liên hoan tất niên 2017

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, Ngày 09/02/2018 vừa qua Công ty CP ZODIAC Cơ điện đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm 2017 – Chào xuân Mậu Tuất 2018. Buổi tiệc diễn ra thật đầm ấm và thành công với tinh thần gia đình ZME.

 

Nhìn lại một năm đã qua với nhiều thách thức, cùng với sự chỉ đạo đường hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo và tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể CBNV ZME, Zodiac M&E đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận.

 

Tại lễ Tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc Công ty CP Zodiac Cơ điện – Ông Đặng Văn Hùng đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2017, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch năm 2018. Nhiều cá nhân, phòng/ban hoàn thành công việc xuất sắc năm 2017 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng của các cá nhân và cũng là động lực để mỗi CBNV ZME đoàn kết, tiếp tục phấn đấu xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

 

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật, tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng đã mang đến không khí ngập tràn niềm vui, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo của CBNV ZME.

 

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ tổng kết năm 2017 của Zodiac M&E: 

 

 

 

 

 

 

Tổng giám đốc Ông Đặng Văn Hùng phát biểu tổng kết năm 2017

 

 

Chủ tịch HĐQT Ông Lưu Công Nguyên vinh danh Quản lý xuất sắc năm 2017

 

Tổng giám đốc Ông Đặng Văn Hùng vinh danh nhân viên xuất sắc năm 2017

 

Chủ tịch HĐQT nâng ly rượu khai tiệc

 

 

 

 

 

 

Ban lãnh đạo cùng CBNV Zodiac M&E chụp hình lưu niệm