Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Thứ 6, Ngày 03 tháng 02 năm 2017, 17:01

Tưng bừng lễ tổng kết năm của Công ty CP ZODIAC M&E

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, Ngày 21/01/2017 vừa qua Công ty CP ZODIAC Cơ điện đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm 2016 – Chào xuân Đinh Dậu 2017. Buổi tiệc diễn ra thật đầm ấm với tinh thần gia đình ZME.

 

Nhìn lại một năm đã qua với nhiều thách thức, cùng với sự chỉ đạo đường hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo và tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể CBNV ZME, công ty đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận.

 

Tại lễ Tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc Công ty CP Zodiac Cơ điện – Ông Đặng Văn Hùng đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2016, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch năm 2017. Nhiều cá nhân, phòng/ban hoàn thành công việc xuất sắc năm 2016 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng của các cá nhân và cũng là động lực để mỗi CBNV ZME đoàn kết, tiếp tục phấn đấu xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

 

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật, tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng đã mang đến không khí ngập tràn niềm vui, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo của CBNV ZME.

 

Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ tổng kết năm 2016 của Zodiac M&E: 

 

 

CBNV chụp hình lưu niện trước bữa tiệc

 

 

TGĐ Ông - Đặng Văn Hùng phát biểu tổng kết hoạt động trong năm 2016

 

Chủ tịch HĐQT vinh danh các cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm 2016

 

TGĐ trao thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2016

 

 

 

 

 

phần văn nghệ tạo sự thích thú cho khán giả phía dưới