Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Thứ 7, Ngày 20 tháng 07 năm 2019, 08:51

ZODIAC CƠ ĐIỆN TỔ CHỨC NGHỈ MÁT HÈ NĂM 2019 CHO TOÀN THỂ CBNV TẠI ĐẢO NGỌC – CÁT BÀ

Tổ chức du lịch nghỉ mát cho CBNV Công ty là hoạt động thường niên được Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện luôn quan tâm và chú trọng nhằm chăm lo đời sống tinh thần đồng thời là cơ hội để ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả CBNV trong hoạt động kinh doanh của Công ty. 

 

Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình ZME được giao lưu, thêm gắn kết, và cùng tạo ra những kỷ niệm, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên các đồng nghiệp, người thân và gia đình của ZMErs sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Điểm đặt chân của ZMErs  năm 2019 là hòn đảo Ngọc – Cát Bà. Một địa điểm nổi tiếng có bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng, với những làn sóng biển trắng bạc đầu và không khí trong sạch.

 

Bãi tắm Cát Cò 3 tại Sunrise Resort

         

Tại Đảo Ngọc –Cát Bà, Đoàn nghỉ dưỡng ở Cát Bà Sunrise Resort – Resort 4* đẹp nhất trên đảo. Các thành viên của ZME vô cùng phấn khích và hào hứng khi được tận hưởng không khí trong lành, thỏa sức chìm đắm vào không gian của resort và bờ biển riêng của resort. Hơn thế nữa, Đoàn được thưởng thức rất nhiều hải sản tươi ngon tại nơi đây.

View vô cùng thơ mộng từ Phòng nghỉ của ZMErs

 

Bên cạnh đó, P.HCNS đã tổ chức chương trình team buiding trên bãi biển cho các gia đình và các thành viên của ZME. Sau đây là một số hình ảnh vô cùng vui nhộn mà phóng viên của ZME đã kịp lưu lại.

 

 

BTC trao quà cho các thành viên nhí đã cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ

 

Một số hình ảnh đẹp của các gia đình:

 

 

Một số hình ảnh tập thể nhà ZME:

 

 

 

 

 

 

 

Sau chuyến đi, chắc chắn rằng mọi bộn bề, lo toan của cuộc sống cũng như công việc bây giờ đã nhường chỗ cho niềm vui, niềm hứng khởi khi được hòa mình cùng với biển, hòa mình trong sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên. Qua đó, chắn chắn những ZMErs đã được tiếp thêm nhiều động lực và càng thêm quý trọng cơ hội được đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

 

Hy vọng rằng với quyết tâm và tinh thần đoàn kết tập thể, ZMErs cũng như Công ty chúng ta sẽ đạt được thêm nhiều thành tích “Vượt trên cả mong đợi”.