Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Thứ 2, Ngày 03 tháng 02 năm 2020, 14:06

Zodiac Cơ Điện tổ chức tiệc tất niên 2019

Ngày 18/01/2020, Công ty Cổ phần Zodiac cơ điện đã long trọng tổ chức buổi “Gala Dinner 2019” nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong suốt một năm vừa qua.

 

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của các thành viên Hội đồng quản trị, toàn thể cán bộ nhân viên và các vị khách mời thân thiết.

 

Buổi tiệc tất niên được diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu. Trong buổi tiệc, Ông Đặng Văn Hùng – Tổng giám đốc Công ty ZME, đã điểm lại những thành quả đạt được trong năm qua và kế hoạch trong năm tới, bài phát biểu nhấn mạnh: “thành công chung của toàn công ty là nhờ những định hướng đúng đắn của HĐQT, Ban lãnh đạo cũng như những đóng góp, nỗ lực tích cực, tràn đầy nhiệt huyết đến từ mỗi thành viên trong từng nhiệm vụ, từng công việc”.

 

TGĐ. Ông Đặng Văn Hùng phát biểu tổng kết năm 2019 và định hướng phát triển năm 2020

 

Để ghi nhận những đóng góp của CBNV, thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc HSNS -  Ông Lê Duy công bố Quyết định trao thưởng cho 5 CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc và đóng góp cho sự phát triển của công ty năm 2019.

 

Giám đốc HCNS- Ông Lê Duy công bố Quyết định trao thưởng CBNV xuất sắc 2019

 

 

Chủ tịch HĐQT – Ông Lưu Công Nguyên trao Bằng khen cho CBNV xuất sắc (Từ trái qua phải: Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy - NV Kế toán; Anh Nguyễn Văn Tiên – NV IT; Anh Tường Duy Tuấn - Kỹ sư Điện; Anh Ngô Văn Đức – Kỹ sư Điện; Anh Nguyễn Văn Canh – Kỹ sư ĐHKK)

Toàn thể CBNV Công ty vinh dự đón nhận lời chúc tết vô cùng ý nghĩa của Chủ tịch HĐQT và cùng nâng ly rượu khai tiệc, chúc mừng cho những thành công của ZME trong năm vừa qua và hướng tới những thành công mới trong năm 2020.

 

HĐQT nâng ly khai tiệc tất niên Công ty CP Zodiac Cơ điện (Từ trái qua phải:Ông Nguyễn Văn Nhung – Đại diện Công ty LG; Ông Trần Ngọc Tuấn – PCT.HĐQT; Ông Lưu Công Nguyên – CT.HĐQT; Ông Đặng Văn Hùng – TGĐ)

Bữa Tiệc tất niên là nơi tạo cơ hội để tất cả anh chị em trong Công ty gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Đồng thời cũng là khoảnh khắc để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua; để cùng giao lưu, cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được. Và để động viên tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty có những món quà “Lì xì đầu xuân” qua chương trình “Bốc thăm may mắn” và bên cạnh đó là phần quà rất có ý nghĩa đến từ Ông Nguyễn Văn Nhung – Đại diện Công ty LG với thông điệp “Sẻ chia công việc nội trợ trong căn bếp nhỏ”.

 

 

 

 

 

Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Tiệc tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện cùng với những nỗ lực, đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CBNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà ZME ngày một phát triển, thịnh vượng!

 

Tập thể  BLĐ, CBNV Công ty Cổ phần Zodiac Cơ điện chụp ảnh lưu niệm tiệc Tất niên 2019