Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Nhân sự là cốt lõi sự thành công của doanh nghiệp, hiền tài là nguyên khí của ZME. Hiểu được điều đó, ZME luôn dành sự đầu tư, chú trọng lớn nhất vào sự phát triển đội ngũ lao động. Chúng tôi tập trung phát triển đội ngũ lớn mạnh với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về ngành và am hiểu dịch vụ khách hàng. Từ khâu tuyển dụng nhân sự cho đến quá trình đào tạo, phát triển theo lộ trình công danh rõ ràng, chuyên nghiệp, đội ngũ ZME luôn tự tin thực hiện thành công các dự án thách thức mọi mặt về tiêu chuẩn, kỹ thuật, tiến độ…

 

 

 

Trình độ, tay nghề cao của công nhân cũng là điều ZME dành sự quan tâm, chú trọng. Các công nhân của ZME được tuyển chọn từ các trường đào tạo nghề, tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ để luôn đảm bảo đội ngũ thi công trực tiếp có nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khó của các công trình.

 

 

 

Các đối tác, khách hàng của ZME hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng đội ngũ nhân sự ZME, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng yêu cầu khách hàng với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhân sự ZME luôn tâm niệm tôn chỉ làm việc “Là Người ZME, bạn phải là người giỏi nhất trong lĩnh vực bạn đang làm việc”.