Không muốn bỏ lỡ những cơ hội nhận quà hấp dẫn Đăng ký ngay

Vừa qua, ZME vinh dự được nhận Chứng nhận ISO 9001 phiên bản 2015. Phiên bản này là một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển của tiêu chuẩn ISO 9001 được xây dựng dựa trên hai hệ thống quản lý hiện đại bao gồm hệ thống quản trị rủi ro và quản lý sự thay đổi. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho việc đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức, giúp Doanh nghiệp có một hệ thống quản lý rõ ràng, hiệu quả, từ đó nâng cao hoạt động kinh Doanh của Doanh nghiệp.

 

 

 

 

Để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015, các phòng ban bộ phận toàn ZME cùng nhau tiến hành nhận diện các vấn đề tồn đọng, đánh giá những rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống quản lý chất lượng hiện tại và lập kế hoạch kiểm soát, liên kết các quy trình làm việc, nâng cao công tác kiểm tra, đo lường chất lượng nhằm giảm thiểu các sai sót có thể xảy ra. Trên thực tế áp dụng, ISO 9001:2015 đã mang lại hiệu quả trong công tác quản lý điều hành của công ty, giúp xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn cho từng đơn vị và cá nhân. Hệ thống tài liệu được sắp xếp, kiểm soát chặt chẽ, giúp cho việc truy cập và sử dụng tài liệu thuận tiện, nhanh chóng, khắc phục những sai sót trong quá trình giải quyết công việc một cách triệt để và ngăn ngừa sự tái diễn.

 

Việc xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là một vinh dự lớn cho ZME bởi điều này mang lại lợi thế cạnh tranh, khẳng định Công ty với bộ máy hoàn thiện và hoạt động hiệu quả để cung ứng đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng, dịch vụ ổn định.